JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

NERVIA
 
Nervia เป็นผลิตภัณฑ์ ฉนวนเคลือบกันความร้อนบนหลังคาเมทัลชีท (M168), น้ำยาเคลือบกันซึมในถังน้ำดื่มและบนดาดฟ้าอาคาร (A456) และ PU FOAM สำหรับฉีดกันน้ำรั่วซึม (A902) คุณภาพสูงจากประเทศไต้หวัน

 
 
A456 ระบบกันซึมด้วย Flexible Cementitious

ผลิตภัณฑ์ A456 เป็นสูตรน้ำส่วนผสมสำเร็จรูป มีส่วนผสมของน้ำยางซีเมนต์ ที่มีความหนาแน่นสูง จึงกันน้ำได้ทุกทิศทาง ทั้งพื้นผิวคอนกรีต และพื้นผิวที่ก่ออิฐ ด้วยคุณสมบัติการยึดติดที่ดีเยี่ยม ท่านสามารถนำไปใช้ในงานในถังน้ำดื่ม, ดาดฟ้า, ชั้นใต้ดิน, ห้องน้ำ ห้องครัว, กำแพง, กำแพงอิฐ, อิฐบล็อก, ปูนปลาสเตอร์และปูนปั้น ผลิตภัณฑ์ A456 ทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง, ไม่หลุดร่อน, ไม่แยกชั้น และทนต่อรังสียูวีทุกแบบได้อย่างดีเยี่ยม

คุณลักษณะเฉพาะ
    • ปราศจากสาร VOC (Volatile Organic Compounds)
    • เป็นสูตรน้ำผสมสำเร็จรูป ไม่มีกลิ่นฉุน
    • มีคุณสมบัติที่อากาศซึงผ่านได้ จึงทาได้ขณะที่บรรยากาศมีความชื้นสูง
    • ทาง่ายด้วยแปรง หรือลูกกลิ้ง
    • ประกอบด้วยแผ่นฟิล์มที่มีความหนาแน่นสูง จึงกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม


 
 
 
M 168 ผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมและฉนวนกันความร้อน

ประหยัดค่าใช้จ่ายและพลังงาน

จากภาวะโลกร้อนในปัจจุบันทำให้สภาพอากาศร้อนชื้น ทุกท่านต้องประสบภัยแนวโน้มรายจ่ายค่าไฟฟ้าที่เพิ่มสูงขึ้น การประหยัดพลังงานและลดค่าไฟฟ้า จึงกลายเป็นหัวข้อสำคัญที่ต้องตระหนักถึง ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายในท้องตลาด เช่น พียูโฟม หรือการเคลือบด้วยเซรามิคที่ใช้แก้ปัญหานี้ แต่ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ใดสามารถแก้ปัญหาได้จริงในระยะยาว ผลิตภัณฑ์M168 ได้ถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อน และคุณสมบัติสะท้อนแสง จึงทำให้สามารถลดค่าไฟฟ้าได้อย่างเห็นผล

ทฤษฎี
นาโน ซิลิก้าเป็น สารเคลือบมีความหนาแน่นสูง มีลักษณะเป็นแผ่นฟิล์มที่ป้องกันการถ่ายเทความร้อน (Conductivity) ได้อย่างดีเยี่ยม และยังเป็นฉนวนกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย


 
 
A902 เป็นเรซินโพลียูรีเทนไฮโดรโฟบิคชนิดส่วนผสมเดียว

ซึ่งหลังจากทำปฏิกิริยากับน้ำสามารถขยายตัวได้อย่างรวดเร็วเพื่อหยุดน้ำอย่างถาวร ใช้ได้กับรอยแตกร้าว ป้องกันการรั่วไหลในอุโมงค์ สระว่ายน้ำ ท่อระบายน้ำ กำแพง โรงรถ  ชั้นใต้ดิน สถานีรถไฟใต้ดิน ฯลฯ

คุณสมบัติ
1.ใช้เวลาสั้นๆในการปฏิบัติงาน น้ำยาสามารถทำปฏิกิริยากับน้ำได้ดี และสามารถทำให้เกิดฟองโฟมได้ภายใน 1-3 นาที
2.สามารถแทรกซึมเข้าในรอยรั่วได้ดี เนื่องจากความหนืดต่ำ
3.การอุดซีลรอยร้าวและรั่วซึมจะทำได้ดี เนื่องจากมีค่าการยึดเกาะที่ดีกับคอนกรีต
4. มีความทนทานต่อสารเคมีที่มีการกัดกร่อนสูง มีความคงตัวสูง สามารถคงคุณสมบัติเดิมไว้ได้ดี แม้ต้องสัมผัสกับน้ำที่มีคุณสมบัติเป็นด่างหรือกรดอ่อนๆ หรือน้ำทะเลก็ตาม เพื่อให้การซ่อมแซมอย่างถาวรและความยืดหยุ่นในระยะยาว

การประยุกต์ใช้งาน
1. กันซึมบริเวณรอยต่อการก่อสร้าง
2. การปิดผนึกผิวของโครงสร้างคอนกรีตที่รั่วซึม
3. ซ่อมรอยแตกของโครงสร้างและการซ่อมแซมคอนกรีตที่เป็นโพรง,รูพรุน
4. ซ่อมแซมการรั่วซึมของรอยแตกคอนกรีต รอยต่อเมมเบรนที่เสียหายและงานฐานรากที่แตกร้าวและรั่วซึม