JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ZINGAMETALL

    เป็นผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์เคลือบป้องกันสนิมคุณภาพสูงจากประเทศเบลเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีและเทคนิคที่ล้ำสมัย จึงทำให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เพื่อใช้ในการป้องกันสนิมให้กับโครงการชั้นนำต่างๆ อย่างแพร่หลายในทุกภูมิภาคของโลก
 
AQUAZINGA
AQUAZINGA เป็นระบบสีเคลือบป้องกันสนิมทนความร้อนสูง 600 องศาเซลเซียส จึงเหมาะกับงานที่ต้องสัมผัสความร้อน เช่น Heat Exchanger, Boiler, ปล่องไอเสีย (Chimney), Exhaust pipe ฯลฯ

เนื่องจาก Aquazinga ไม่มีส่วนผสมที่ติดไฟได้ จึงมีความปลอดภัยสูงเมื่อต้องใช้งานในพื้นที่อับอากาศหรือในงาน Hot Work

การใช้งาน พ่นทรายที่ Sa 2.5 ที่ความหยาบ Ra 12.5 จากนั้นจึงพ่นด้วยเครื่องพ่นสีแรงดันต่ำทั่วไป

ขนาดบรรจุ 10, 25 กิโลกรัมต่อชุด สามารถพ่นได้พื้นที่ประมาณ 3.5-4 ตารางเมตรต่อกิโลกรัม ที่ความหนา 40 ไมครอน

 
 
ZINGA
ZINGA เป็นผงสังกะสีบริสุทธิ์ 99.995% ที่มีขนาดเล็กเฉลี่ยประมาณ 1-3 ไมครอน ผสมอยู่ในเรซิ่นพิเศษ เมื่อใช้ทาหรือพ่นเคลือบผิวเหล็ก จะสามารถให้การป้องกันแบบแคโทดิก โดยมีคุณสมบัติในการป้องกันไม่น้อยกว่า Hot Dip Galvanised

การเตรียมผิว พ่นทรายที่ Sa 2.5 ที่ความหยาบ Ra 12.5 จากนั้นใช้ทาหรือพ่นให้ได้ความหนาตามต้องการ จะใช้ระบบเคลือบด้วยสังกะสีอย่างเดียว หรือจะเคลือบทับด้วยสีอื่นเพื่อให้ได้เฉดสีตามต้องการก็ได้

ขนาดบรรจุ 5 กิโลกรัมต่อกระป๋อง สามารถทาได้ประมาณ 20 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน
 
 
ZINGATARFREE
ZINGATARFREE เป็นสีในระบบป้องกันสนิมคุณภาพสูงที่ปราศจากสารทาร์ (Tar) มีส่วนผสมของสารประกอบ Micaceous Ion Oxide (MIO) ซึ่งเป็นสารที่มีความเฉื่อยต่อการทำปฏิกิริยากับสารใดๆ จึงทำให้ ZINGATARFREE เป็นระบบเคลือบผิวที่มีความหนาแน่นสูง มลภาวะและก๊าซต่างๆแทรกซึมผ่านได้ยาก ตัววัสดุให้สีดำ จึงเหมาะสำหรับงานเคลือบใต้แนวน้ำหรืองานที่ต้องฝังชิ้นงานใต้ดิน

ขนาดบรรจุ 4 ลิตรต่อกระป๋อง สามารถทาได้ประมาณ 8 ตารางเมตรต่อลิตร ที่ความหนา 80 ไมครอน
 
 
ZINGALUFER
ZINGALUFER เป็นสีในระบบป้องกันสนิมคุณภาพสูง ที่มีส่วนผสมของสารประกอบ Micaceous Ion Oxide (MIO) ซึ่งเป็นสารที่มีความเฉื่อยต่อการทำปฏิกิริยากับสารใดๆ เช่นเดียวกับ ZINGATARFREE แต่ให้สีเทาอ่อน จึงเหมาะสำหรับงานเคลือบเหนือแนวน้ำ หรือบนพื้นดิน มีส่วนผสมของเนื้อสี (Solid Content) สูง สามารถใช้เป็นสีรองพื้น (Primer), เป็นสีชั้นกลาง (Intermediates), หรือเป็นสีทับหน้า (Top Coat) ก็ได้ จึงสามารถช่วยประหยัดเงินและเวลาในการทำงานได้มาก

ขนาดบรรจุ 5 ลิตรต่อกระป๋อง สามารถทาได้ประมาณ 8 ตารางเมตรต่อลิตร ที่ความหนา 80 ไมครอน
 
 
ZINGASOLV
ZINGASOLV เป็นตัวทำละลายที่ใช้ผสมกับ ZINGA, ZINGATARFREE, ZINGALUFER เมื่อระบบสีมีความข้นเกินไป เพื่อให้การทำงานง่ายขึ้น

ขนาดบรรจุ 450 มิลลิลิตรต่อกระป๋อง ในกรณีที่ทาใช้เติมประมาณ 3-5 % หรือในกรณีใช้พ่นใช้เติมประมาณ 10 % โดยปริมาตร
 
 
ALUZM
ALUZM  เป็นสังกะสีบริสุทธิ์ผสมผงอะลูมิเนียมให้สีเงินสวยงาม สามารถใช้ทาทับบนผิว Hot Dip, Metal Sheet

ขนาดบรรจุ 15 ลิตรต่อกระป๋อง สามารถทาได้ประมาณ 8 ตารางเมตรต่อลิตร ที่ความหนา 80 ไมครอน
 
 
ZINGASPRAY
ZINGASPRAY เป็นสังกะสีเหลวบริสุทธิ์ชนิดพ่น เหมาะสำหรับใช้งานตามซอกมุมหรือในจุดที่ทาได้ยาก อายุการใช้งานเก็บได้นานหลายปี เมื่อใช้เสร็จคว่ำกระป๋องฉีดไล่ส่วนที่ค้างท่อออก

ขนาดบรรจุ 500 มิลลิลิตรต่อกระป๋อง สามารถพ่นได้พื้นที่ประมาณ 2 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน
 
 
ZINGALUSPRAY
ZINGALUSPRAY เป็นสังกะสีเหลวบริสุทธิ์ผสมผงอะลูมิเนียมชนิดพ่น ให้สีบรอนซ์เงิน เหมาะสำหรับใช้งานเคลือบผิวในส่วนที่ต้องการความสวยงาม ให้การป้องกันแบบ Cathodic Protection อายุการใช้งานเก็บได้นานหลายปี เมื่อใช้เสร็จคว่ำกระป๋องฉีดไล่ส่วนที่ค้างท่อออก

ขนาดบรรจุ 500 มิลลิลิตรต่อกระป๋อง สามารถพ่นได้พื้นที่ประมาณ 2 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน
 
 
ALUSPRAY
ALUSPRAY เป็นผงอะลูมิเนียมบริสุทธิ์ชนิดพ่น ให้สีเงินวาวสวยงาม เหมาะสำหรับเคลือบผิวที่ต้องการความสวยงาม เหมาะสำหรับเก็บงานสี อายุการใช้งานเก็บได้นานหลายปี เมื่อใช้เสร็จคว่ำกระป๋องฉีดไล่ส่วนที่ค้างท่อออก

ขนาดบรรจุ 500 มิลลิลิตรต่อกระป๋อง สามารถพ่นได้พื้นที่ประมาณ 2 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน