JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ZINGAMETALL
 
เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เคลือบป้องกันสนิมคุณภาพสูงจากประเทศเบลเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีและเทคนิคที่ล้ำสมัยจึงทำให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อใช้ในการป้องกันสนิมให้กับโครงการชั้นนำต่างๆ อย่างแพร่หลายในทุกภูมิภาคของโลก
 
 
AQUAZINGA

AQUAZINGA เป็นระบบสีเคลือบป้องกันสนิมทนความร้อนสูง 600 องศาเซลเซียส จึงเหมาะกับงานที่ต้องสัมผัสความร้อน เช่น Heat Exchanger, Boiler, ปล่องไอเสีย (Chimney), Exhaust pipe ฯลฯ

เนื่องจาก Aquazinga ไม่มีส่วนผสมที่ติดไฟได้ จึงมีความปลอดภัยสูงเมื่อต้องใช้งานในพื้นที่อับอากาศหรือในงาน Hot Work

การใช้งาน พ่นทรายที่ Sa 2.5 ที่ความหยาบ Ra 12.5 จากนั้นจึงพ่นด้วยเครื่องพ่นสีแรงดันต่ำทั่วไป

ขนาดบรรจุ 10 กิโลกรัมต่อชุด สามารถพ่นได้พื้นที่ประมาณ 35 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน
                    25 กิโลกรัมต่อชุด สามารถพ่นได้พื้นที่ประมาณ 87.5 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน

 
ZINGA
ZINGA เป็น Liquid Anode บริสุทธิ์ 99.995% ที่มีขนาดเล็กเฉลี่ยประมาณ 1-3 ไมครอน ผสมอยู่ในเรซิ่นพิเศษ เมื่อใช้ทาหรือพ่นเคลือบผิวเหล็ก จะสามารถให้การป้องกันแบบแคโทดิก โดยมีคุณสมบัติในการป้องกันไม่น้อยกว่า Hot Dip Galvanised

การเตรียมผิว พ่นทรายที่ Sa 2.5 ที่ความหยาบ Ra 12.5 จากนั้นใช้ทาหรือพ่นให้ได้ความหนาตามต้องการ จะใช้ระบบเคลือบด้วยสังกะสีอย่างเดียว หรือจะเคลือบทับด้วยสีอื่นเพื่อให้ได้เฉดสีตามต้องการก็ได้

ขนาดบรรจุ 2 กิโลกรัมต่อกระป๋อง สามารถทาได้ประมาณ 8 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน
ขนาดบรรจุ 5 กิโลกรัมต่อกระป๋อง สามารถทาได้ประมาณ 20 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน
 
ZINGATARFREE
ZINGATARFREE เป็นสีในระบบป้องกันสนิมคุณภาพสูงที่ปราศจากสารทาร์ (Tar) มีส่วนผสมของสารประกอบ Micaceous Iron Oxide (MIO) ซึ่งเป็นสารที่มีความเฉื่อยต่อการทำปฏิกิริยากับสารใดๆ จึงทำให้ ZINGATARFREE เป็นระบบเคลือบผิวที่มีความหนาแน่นสูง มลภาวะและก๊าซต่างๆแทรกซึมผ่านได้ยาก ตัววัสดุให้สีดำ จึงเหมาะสำหรับงานเคลือบใต้แนวน้ำหรืองานที่ต้องฝังชิ้นงานใต้ดิน

ขนาดบรรจุ 4 ลิตรต่อกระป๋อง สามารถทาได้ประมาณ 30 ตารางเมตร ที่ความหนา 80 ไมครอน
ขนาดบรรจุ 5 ลิตรต่อกระป๋อง สามารถทาได้ประมาณ 37.5 ตารางเมตร ที่ความหนา 80 ไมครอน
 
 
 
ZINGALUFER
ZINGALUFER เป็นสีในระบบป้องกันสนิมคุณภาพสูง ที่มีส่วนผสมของสารประกอบ Micaceous Ion Oxide (MIO) ซึ่งเป็นสารที่มีความเฉื่อยต่อการทำปฏิกิริยากับสารใดๆ เช่นเดียวกับ ZINGATARFREE แต่ให้สีเทาอ่อน จึงเหมาะสำหรับงานเคลือบเหนือแนวน้ำ หรือบนพื้นดิน มีส่วนผสมของเนื้อสี (Solid Content) สูง สามารถใช้เป็นสีรองพื้น (Primer), เป็นสีชั้นกลาง (Intermediates), หรือเป็นสีทับหน้า (Top Coat) ก็ได้ จึงสามารถช่วยประหยัดเงินและเวลาในการทำงานได้มาก

ขนาดบรรจุ 5 ลิตรต่อกระป๋อง สามารถทาได้ประมาณ 42.5 ตารางเมตร ที่ความหนา 80 ไมครอน

 
 
 
 
ZINGASOLV
ZINGASOLV เป็นตัวทำละลายที่ใช้ผสมกับ ZINGA, ZINGATARFREE, ZINGALUFER เมื่อระบบสีมีความข้นเกินไป เพื่อให้การทำงานง่ายขึ้น

ขนาดบรรจุ 450 มิลลิลิตรต่อกระป๋อง ในกรณีที่ทาใช้เติมประมาณ 3-5 % หรือในกรณีใช้พ่นใช้เติมประมาณ 10 % โดยปริมาตร

 
 
 
 
ALUZM
ALUZM  เป็น Liquid Anode บริสุทธิ์ผสมผงอะลูมิเนียมให้สีเงินสวยงาม สามารถใช้ทาทับบนผิว Hot Dip, Metal Sheet

ขนาดบรรจุ 2.5 ลิตร และขนาดบรรจุ 15 ลิตร

 
 
 
 
ZINGASPRAY
ZINGASPRAY เป็น Liquid Anode บริสุทธิ์ชนิดพ่น เหมาะสำหรับใช้งานตามซอกมุมหรือในจุดที่ทาได้ยาก อายุการใช้งานเก็บได้นานหลายปี เมื่อใช้เสร็จคว่ำกระป๋องฉีดไล่ส่วนที่ค้างท่อออก

ขนาดบรรจุ 500 มิลลิลิตรต่อกระป๋อง สามารถพ่นได้พื้นที่ประมาณ 2 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน

 
 
 
 
ZINGALUSPRAY
ZINGALUSPRAY เป็น Liquid Anode บริสุทธิ์ผสมผงอะลูมิเนียมชนิดพ่น ให้สีบรอนซ์เงิน เหมาะสำหรับใช้งานเคลือบผิวในส่วนที่ต้องการความสวยงาม ให้การป้องกันแบบ Cathodic Protection อายุการใช้งานเก็บได้นานหลายปี เมื่อใช้เสร็จคว่ำกระป๋องฉีดไล่ส่วนที่ค้างท่อออก

ขนาดบรรจุ 500 มิลลิลิตรต่อกระป๋อง สามารถพ่นได้พื้นที่ประมาณ 2 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน

 
 
 
 
ALUSPRAY
ALUSPRAY เป็นผงอะลูมิเนียมบริสุทธิ์ชนิดพ่น ให้สีเงินวาวสวยงาม เหมาะสำหรับเคลือบผิวที่ต้องการความสวยงาม เหมาะสำหรับเก็บงานสี อายุการใช้งานเก็บได้นานหลายปี เมื่อใช้เสร็จคว่ำกระป๋องฉีดไล่ส่วนที่ค้างท่อออก

ขนาดบรรจุ 500 มิลลิลิตรต่อกระป๋อง สามารถพ่นได้พื้นที่ประมาณ 2 ตารางเมตร ที่ความหนา 40 ไมครอน