JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

NPI WATERSTORAGE
 
ถังเก็บน้ำได้เข้ามามีส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหาการขาดแคลนน้ำสะอาดไว้ใช้อุปโภค-บริโภค ไม่ว่าในยามปกติ, ภัยพิบัติ, น้ำท่วม, แผ่นดินไหวหรือภัยแล้ง ท่านจะสามารถมั่นใจได้ว่าจะมีน้ำสะอาดสำหรับการอุปโภคและบริโภคเสมอในพื้นที่ที่การก่อสร้างมีอุปสรรค เช่น เกาะ, ภูเขา หรือพื้นที่ทุรกันดาร ฯลฯ ซึ่งถัง NPI ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว น้ำหนักเบา สามารถรองรับน้ำไว้ใช้ได้ในทันที น้ำมีความสะอาดอยู่เสมอ  ถังเหล็กแบบประกอบ NPI มีฝาปิดที่สามารถกันแมลง, กันแสงแดด (UV)และป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำได้เป็นอย่างดี มีวัสดุรองรับน้ำด้วย Liner (Enpex FPP Liners) เป็น Food grade ได้มาตรฐาน KIWA จากประเทศเนเธอร์แลนด์ จึงประหยัดและคุ้มค่าในการใช้งาน มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 2,000 ลิตร จนถึงขนาด 2,500,000 ลิตร ให้เหมาะสมกับความต้องการและขนาดของพื้นที่


 
 
 
การติดตั้ง Installation

การติดตั้งเริ่มต้นจากฐานรากที่รองรับถังเพื่อความปลอดภัยและแข็งแรงควรปรึกษาวิศวกรในท้องถิ่น การติดตั้งทำได้สะดวกและรวดเร็วด้วยการประกอบชิ้นส่วนของถังเข้าด้วยกันยึดด้วยน็อตและโบลท์ที่เตรียมไว้ให้จากโรงงานผู้ผลิต จากนั้นปูแผ่น Liners พิเศษ Enpex FPP ที่ทนต่อแสง UV ทั้ง A และ B ได้เป็นอย่างดี มีความเหนียวและยืดหยุ่นสูง ติดตั้งท่อรับ (Inlet) และจ่ายน้ำ (Outlet) ติดตั้งฝาครอบถังตามที่เลือกไว้


 
 
ฝาครอบถัง Tank Covers

ฝาครอบถัง (Tank Covers) เพื่อรักษาคุณภาพของน้ำ ระบบฝาปิดสามารถป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำและป้องกันฝุ่นละอองมิให้ตกลงไปในถังบรรจุน้ำ โดยฝาครอบมี 2 รูปแบบ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนี้
 
แบบขึง Tensioned anti algae cover

ฝาชนิดนี้ผลิตจากเส้นใยโพลี่โพรไพลีนชนิดพิเศษซึ่งจะปิดคลุมถังได้อย่างมิดชิด มีลักษณะตาข่ายเนื้อละเอียดประกอบด้วย ห่วง (ตาไก่) สเตนเลส เพื่อใช้ยึดขอบของถังได้อย่างมั่นคง ด้วยตะขอพิเศษและเชือก เนื้อตาข่ายสามารถทนทานต่อรังสี UV  ได้เป็นอย่างดี ป้องกันฝุ่นละอองและแสงแดดไม่ให้ผ่านลงสู่ถัง จึงป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ แต่น้ำฝนสามารถซึมผ่านลงได้ ฝาครอบชนิดนี้ใช้กับถังที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 9 เมตร
 
แบบฝาเหล็ก Galvanized steel cover

ฝาปิดชนิดนี้ถูกออกแบบเป็นพิเศษสำหรับถัง NPI ขนาดใหญ่ ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 14.63 เมตร ฝาชนิดนี้ป้องกันการระเหยของน้ำ การเกิดตะไคร่น้ำ น้ำฝนและป้องกันฝุ่นละอองไม่ให้ตกลงไปในถังได้เป็นอย่างดี มีโครงสร้างแข็งแรง มีรูปแบบสวยงาม

 
แผ่น Liners (ENPEX FPP)

แผ่น Liners (ENPEX FPP) วัสดุที่มีคุณสมบัติคงทน ทั้งทางกลและเคมีเป็นอย่างดี ทนทานต่อรังสี UV มีความคงรูปสูง หนา 0.75 มิลลิเมตร  ตัวแผ่นน้ำหนักเบาและมีความยืดหยุ่นสูง มีความเหนียวทนทาน ปลอดภัย สามารถใช้เก็บน้ำดื่มได้เป็นอย่างดี
 
 
 
จุดรับ, จ่ายน้ำ Inlet-Outlet

มีให้เลือก 3 แบบตามการใช้งาน
1. Standard outlets เป็นแบบมาตรฐานที่ติดตั้งมาพร้อมกับแผ่น liners แต่สามารถออกแบบวางในตำแหน่ง ตามความต้องการโดยต้องแจ้งกำหนดจุดที่จะติดตั้งล่วงหน้า
2. Galvanized outlets เป็นท่อเหล็กชุบกัลวาไนซ์ใช้สำหรับการรับจ่ายน้ำ สามารถต่อกับท่อจ่ายน้ำได้หลายขนาด ตามความต้องการของลูกค้า
3. Mechanical outlets เป็น outlet ที่ใช้เป็นจุด drain น้ำเพื่อการล้างถัง สามารถติดตั้งได้ตามตำแหน่งที่ต้องการที่หน้างาน