JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
COMPANY PROFILE
DEMARC TRADING

[เส้นคั่น]

บริษัท ดีมาร์ค เทรดดิ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ได้แก่

     Zinga เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมจากประเทศเบลเยี่ยม มีคุณสมบัติและหลักการเดียวกันกับการชุบ HOT DIP ที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 : 2000 ผลิตภัณฑ์ Zinga มีการใช้งานอย่างแพร่หลายทั่วโลกและเป็นที่ยอมรับในหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน โดยมีโครงการที่บริษัทฯ ได้เข้าไปแก้ไขปัญหาการกัดกร่อน เช่น สะพานพุทธยอดฟ้าฯ, สะพานกรุงเทพ, สะพานไทย-เบลเยี่ยม, ท่อก๊าซและสะพานท่อนำก๊าซในทะเล (Jetty) บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด, ถังไซโลเบียร์ช้าง (วังน้อย), ถังไซโลโรงงานสุรากระทิงแดง เป็นต้น
 

 ในปี พ.ศ. 2555 บริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายถังเก็บน้ำ ถังเหล็กแบบประกอบ  NPI นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์  มีวัสดุรองรับน้ำด้วย Liner (Enpex FPP Liners)  เป็น Food grade ได้มาตรฐาน KIWA จากประเทศเนเธอร์แลนด์ สามารถบรรจุน้ำได้ 2,500,000 ลิตร  ติดตั้ง ง่าย สะดวก รวดเร็ว เหมาะสำหรับเก็บน้ำจากแหล่งธรรมชาติ (Water Harvesting) เช่น ตามเกาะแก่งและพื้นที่ทุรกันดาร เป็นต้น
 
 
ต่อมาเมื่อความต้องการถังเก็บน้ำขนาดใหญ่เป็นที่นิยมมากขึ้นภายในประเทศ บริษัทฯ จึงนำเข้าถัง เก็บน้ำ BALMORAL จากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นถังเก็บน้ำอุตสาหกรรมและกักเก็บก๊าซชีวภาพชนิดเคลือบ Epoxy (FBE) และชนิดเคลือบแก้ว (GFS) จากประเทศอังกฤษ สำหรับสำรองน้ำสำหรับอุปโภคและบริโภค กักเก็บน้ำเสียและเป็นถังไบโอแก๊ส (CSTR) สามารถบรรจุน้ำได้ถึง 35,000,000 ลิตร
 

     ในปี พ.ศ. 2561 บริษัทฯ ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์เคมีก่อสร้างคุณภาพสูง Nervia จากประเทศไต้หวัน เช่น ผลิตภัณฑ์ ฉนวนเคลือบกันความร้อนบนหลังคาเมทัลชีท (M168) , น้ำยาเคลือบกันซึมบนดาดฟ้าอาคาร(A456) และ PU FOAM สำหรับฉีดกันน้ำรั่วซึม (A902)
 

     จากอดีตจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจที่ได้คัดสรร และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อแก้ไขปัญหาและตอบสนองความต้องการของตลาด จนเป็นที่พึงพอใจของลูกค้ามาโดยตลอด ดังจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นและเน้นในเรื่องคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก อีกทั้งฝ่ายบริหารได้เล็งเห็นถึงความเป็นไปได้และโอกาสทางการตลาด บริษัทฯ จึงได้ขยายตลาดในทุกผลิตภัณฑ์เพื่อ ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางรวมถึงในประเทศเพื่อนบ้าน
PROJECT REFERENCE
DEMARC TRADING

[เส้นคั่น]