product NPI

NPI

แท็งค์น้ำ ได้เข้ามามีส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหาการขาดแคลนน้ำสะอาดไว้ใช้อุปโภค-บริโภค ไม่ว่าในยามปกติ,ภัยพิบัติ,น้ำท่วม,แผ่นดินไหวหรือภัยแล้ง ท่านจะสามารถมั่นใจได้ว่า จะมีน้ำสะอาดสำหรับการอุปโภคและบริโภคเสมอ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม เราจึงได้รับการยอมรับและเชื่อถือให้เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์แท็งค์น้ำของโลกจนถึงปัจจุบัน แท็งค์เก็บน้ำ เป็นแท็งค์เหล็กชุปกัลวาไนซ์ ที่มีคุณสมบัติรับแรงดึงสูง (High Tensile) ซึ่งติดตั้งได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว สามารถรองรับน้ำไว้ใช้ได้ในทันที น้ำมีความสะอาดอยู่เสมอ เนื่องจากมีฝาปิดที่สามารถกันแมลง, กันแสงแดด(UV), กันตระไคร้น้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งแท็งค์น้ำ ใช้แผ่นรองรับน้ำ Enpex FPP (Flexible Polypropylene) ที่มีความยืดหยุ่นสูงถึง 900 % จึงเป็นแท็งค์ที่ประหยัด และมีความคุ้มค่าในการใช้งานสูง แท็งค์มีขนาดตั้งแต่ 2,000 ลิตร จนถึงขนาด 2,500,000 ลิตร จึงสามารถเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับความต้องการ และขนาดของพื้นที่ได้

การติดตั้ง Installation

การติดตั้งเริ่มต้นจากฐานแท็งค์ เพื่อความปลอดภัยและแข็งแรงของแท็งค์ ควรขุดพื้นดินให้มีความลึก 40 ซม.เพื่อเป็นฐานในการวาง การติดตั้งทำได้สะดวก และรวดเร็ว ด้วยการประกอบชิ้นส่วนของแท็งค์เข้าด้วยกัน จากนั้นปูแผ่น Liners พิเศษ Enpex FPP ที่ทนต่อแสง UV ทั้ง A และ B ได้เป็นอย่างดี มีความเหนียวและยืดหยุ่นสูงถึง 900% จากนั้นทำการติดตั้งท่อรับ และจ่ายน้ำ (Outlet) และเลือกใช้ฝาครอบแท็งค์ได้ตามต้องการ

 

 

แผ่น LINERS (ENPEX FPP)

แผ่น LINERS (ENPEX FPP) วัสดุที่มีคุณสมบัติคงทน ทั้งทางกลและเคมีเป็นอย่างดี ทนทานต่อรังสี UV มีความคงรูปสูง หนา 0.75 มิลลิเมตร รับประกันคุณภาพแผ่น LINERS (ENPEX FPP) ทั่วโลกเป็นเวลา 10 ปี ตัวแผ่นน้ำหนักเบา และมีความยืดหยุ่นสูง มีความเหนีวทนทาน ปลอดภัย เหมาะสำหรับใช้เก็บน้ำ ได้เป็นอย่างดี

 

 

ฝาครอบแท็งค์ TANK COVERS

ฝาครอบแท็งค์ (Tank Covers) เพื่อรักษาคุณภาพของน้ำ ระบบฝาปิด  สามารถป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ และป้องกันฝุ่นละอองมิให้ตกลงไปในแท็งค์บรรจุน้ำ โดยฝาครอบมี 2 รูปแบบ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนี้

แบบขึง TENSIONED ANTI ALGAE COVER

ฝาชนิดนี้ผลิตจากเส้นใย โพลี่โพรไพลีน ชนิดพิเศษซึ่งจะปิดคลุมแท็งค์ได้อย่างมิดชิด มีลักษณะตาข่ายเนื้อละเอียดประกอบด้วย ห่วง (ตาไก่) สแตนเลส เพื่อใช้ยึดขอบของแท็งค์ได้อย่างมั่นคง ด้วยตะขอพิเศษและเชือก

เนื้อตาข่ายสามารถทนทานต่อรังสี UV  ได้เป็นอย่างดี ป้องกันฝุ่นละอองและแสงแดด ไม่ให้ผ่านลงสู่ถัง จึงป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ แต่น้ำฝนสามารถซึมผ่านลงได้

ฝาครอบชนิดนี้ใช้กับถังที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 9 เมตร

แบบฝาเหล็ก GALVANIZED STEEL COVER

ฝาปิดชนิดนี้ถูกออกแบบเป็นพิเศษสำหรับแท็งค์ NPI ขนาดใหญ่ ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 14.63 เมตร ฝาชนิดนี้ป้องกันการระเหยของน้ำ กันการเกิดตะไคร่น้ำ กันน้ำฝน และป้องกันฝุ่นละอองตกลงไปในถัง ได้เป็นอย่างดี มีโครงสร้างแข็งแรง ทำให้สามารถเข้าไปตรวจสอบและทำงานภายในแท็งค์ได้ มีรูปแบบภูมิฐานมีความสวยงาม

จุดรับจ่ายน้ำ OUTLETS

OUTLETS ใช้สำหรับการรับจ่ายน้ำ สามารถติดต่อท่อจ่ายน้ำได้หลายขนาด หลายแบบ ตามความต้องการของลูกค้า
OUTLETS มาตรฐานที่ติดตั้งมาพร้อมกับแผ่น Liners (Standard outlets Prefabricated in liner) สามารถติดตั้ง มาพร้อมกับแผ่น Liners ได้เลย หรือออกแบบวางในตำแหน่งฐานของแท็งค์ได้ ตามความต้องการโดยแจ้งกำหนดจุดล่วงหน้า